Kem trang điểm đa năng - Esprique Pore Cover Perfect Base CC

Esprique Pore Cover Perfect Base CC

Thiết lập trang

  • Mã SP:
  • Công dụng
    Esprique Pore Cover Perfect Base CC - kem trang điểm đa năng với độ chống nắng cao nhất SPF50+/PA++++ như những loại kem chống nắng chuyên biệt. Kem CC rất tiện dụng vì bạn không cần phải thoa trước một lớp kem chống nắng. Sau khi chăm sóc da vào buổi sáng, bạn chỉ cần thoa một lớp kem CC này là hoàn tất lớp nền.
    Với Pore Cover Perfect Base CC, bạn sẽ khám phá nhiều điều tuyệt vời hơn những chức năng thông thường của kem CC. Kem chứa thành phần bột Super Flat powder EX với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, có thể len vào các lỗ chân lông lớn nhỏ, các chỗ trũng trên da, tạo lớp nền phẳng mịn. Bột Pore cover powder phản sáng che hẳn các đầu đen trên da, giúp bề mặt da sáng bừng lên.
  • Đánh giá
  • Số lượng mua0 đã mua
  • Số lượng
Công thức đặc chế cho loại kem CC cream này y như tinh chất, giúp bạn nhẹ nhàng tản đều trên bề mặt da. Lỗ chân lông được che phủ, làn da đều màu, các khuyết điểm được che phủ, chống nắng tối ưu và trên hết, bạn vẫn cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu như không hề trang điểm trong suốt 13 tiếng đồng hồ
Bạn có thể thoa một bước kem CC này duy nhất sau khi chăm sóc da, hoặc có thể sử dụng kem này như bước kem lót, dặm thêm phấn phủ hoặc phấn nén.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0

Sản phẩm cùng hạng mục

Foundation Brush Cọ đánh kem/phấn nền  Foundation Brush
Esprique Moist Make Up Base Kem lót trang điểm  Esprique Moist Make Up Base
Blend Creation Eyes & Cheeks Phấn mắt và Má hồng  Blend Creation Eyes & Cheeks