PRÉDIA SPA ET MER


Từ ngàn đời nay, biển cả luôn hào phóng dâng tặng con người nguồn thực vật, động vật dồi dào vô giá. Biển cả chính là cội nguồn của sự sống. Tận dụng khả năng tiềm tàng vô hạn sẵn có trong lòng biển cả, mỹ phẩm Prédia Spa et Mer của Kosé Nhật Bản nạp năng lượng cho làn da cũng như tâm hồn bạn bằng các liệu pháp spa. Prédia đánh thức và phục hồi độ ẩm của da, mang lại vẻ trẻ trung, căng đầy sức sống cho làn da bạn.
 
Prédia như xoa dịu và kích thích tất cả các giác quan. Thư thái với hương thơm. Hãy chạm và rồi cảm nhận.
 
Như được xoa dịu trong ánh sáng dịu nhẹ, thả mình trôi bồng bềnh như làn gió nhẹ vuốt ve mơn trớn trên đôi má, trong không gian bao la trước biển cả với tiếng sóng vỗ rì rào, Prédia mang ta về với biển cả, về với thiên nhiên. Tránh xa những ồn ào xô bồ và gò bó của cuộc sống thành thị, những gì giúp ta lãng quên thời gian chính là hương thơm, xúc cảm và những hiệu quả cảm nhận được trên làn da, tất cả đều bắt nguồn từ cảm hứng phương pháp trị liệu Thalasso spa tại vùng Brittany của Pháp từ ngàn xưa. Hãy tận hưởng sự phóng khoáng hiếm hoi này cho làn da, tâm hồn và cả trái tim bạn.
 
SPA: bắt nguồn từ tiếng gốc La tinh “Sanitas Per Aqua” (health derived from water).
 
Những thành phần chính trong dòng mỹ phẩm Kosé Predia Spa Et Mer:
 
Chiết xuất từ tảo nâu Kjellmaniella Crassifolia [cung cấp độ ẩm cho da]
 
Loài tảo nâu này rất quí hiếm và phong phú lượng Fucoidan, một thành phần bảo vệ cơ thể khỏi bị mất nước và vi khuẩn tấn công, và thậm chí tự phục hồi các cơ quan bị tổn thương. Loài tảo nâu này có khả năng gia cố sợi collagen khỏe mạnh, ngăn chặn sự chảy xệ da. Khi da săn chắc, lỗ chân lông cũng hết chùng nhão, sẽ nhỏ đi và không nhìn thấy rõ.
 
Chiết xuất từ tảo xanh Codium Tomentosum [cung cấp độ ẩm cho da]
 
Mọc ở vùng nước nông của đại dương trong vùng Brittany, Pháp, nơi mà các lực thủy triều đặc biệt hoạt động mạnh. Cung cấp độ ẩm cho da và duy trì làn da khỏe mạnh.
 
Biển và nước khoáng (nước biển sâu / suối nước nóng) [cung cấp độ ẩm cho da]
 
Nước biển sâu hơn 200 mét so với mặt nước, và nước khoáng từ các suối nước nóng bắt nguồn từ dưới lòng đất. Loại nước này giàu khoáng chất, có khả năng dưỡng ẩm giúp làn da mịn màng ẩm mượt.
 
* Phức hợp với thành phần từ đại dương:Chiết xuất từ loài tảo nâu Kjellmaniella Crassifoli, Chiết xuất từ loài tảo xanh Codium Tomentosum, nước biển sâu và nước khoáng từ các suối nước nóng, Glycerin đều là những thành phần cung cấp độ ẩm cho da.
Kosé Prédia Mineral Protector EX SPF 50+/PA++++ Chống nắng dạng nhũ tương 

Kosé Prédia Mineral Protector EX SPF 50+/PA++++

Kosé Prédia White Day Solution EX SPF50+/PA++++ Dưỡng ngày, chống nắng 

Kosé Prédia White Day Solution EX SPF50+/PA++++

Kosé Prédia Midnight Bandage Mask Mặt nạ chăm sóc đặc biệt nâng cơ 

Kosé Prédia Midnight Bandage Mask

Kosé Prédia Spa Et Mer G Serum Chăm sóc đặc biệt

Kosé Prédia Spa Et Mer G Serum

Kosé Prédia Spa Et Mer Blanc Confort Tinh chất nước hoa hồng 

Kosé Prédia Spa Et Mer Blanc Confort

Kosé Prédia Signs Reset Tinh chất chống nhăn 

Kosé Prédia Signs Reset