Nước cân bằng

Công dụng của lotion: lotion của Kosé không đơn giản là 1 toner cân bằng độ pH, nó cung cấp và phục hồi lượng nước cho da bị mất trong ngày, giúp làm mềm da và hỗ trợ cho các dưỡng chất của sản phẩm theo sau để dàng thẩm thấu sâu vào bên trong hơn.
 
Da nào cần cung cấp nước?
 
Mọi loại da đều cần cấp nước suốt năm, đặc biệt là da dầu và hỗn hợp dầu. Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng chính vì da bạn thiếu nước nên mới phải tiết dầu nhiều hơn để bù lại lượng nước đã mất, do đó nếu được cấp nước đầy đủ da sẽ bớt dầu và bớt khó chịu hơn, đặc biệt là đối với da dầu vào mùa hè. Dầu và nước là 2 yếu tố cần sự cân bằng. Nếu một trong 2 yếu tố này có vấn đề, da của bạn sẽ có những biểu hiện xấu đi.
 
Cách dùng lotion: Với lotion Kosé, bạn cần phải sử dụng bông cotton để lotion có thể thẩm thấu tối ưu. Sục lotion vào bông cotton và vỗ khắp mặt một cách nhẹ nhàng, từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài, hai bên mặt. Sau đó xoa 2 lòng bàn tay cho ấm và  áp vào mặt, để lotion thẩm thấu hết vào da. Sau khi thoa xong mặt, sản phẩm còn thừa tiếp tục thoa trên da cổ theo chiều từ dưới lên, để giúp da mặt và da cổ đều màu nhau và cuối cùng là da tay vì hai vùng này xuất hiện lão hóa sớm và rõ rệt nhất.
Kosé Prédia Spa Et Mer Blanc Confort Tinh chất nước hoa hồng 

Kosé Prédia Spa Et Mer Blanc Confort

Kosé Prédia Spa Des Grands Lotion Lotion cung cấp nước

Kosé Prédia Spa Des Grands Lotion